BOOK NOW

UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

สปาเเละสุขภาพ

 

ไม่ว่าวันพักผ่อนของคุณคือการเอนกายปรนิบัติด้วยการนวดสปาในมุมผ่อนคลายหรือจะปล่อยห้วงเวลาส่วนตัวไปกับหนังสือน่าอ่านและเพลงน่าฟังในมุมสงบ เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท พร้อมตอบรับทุกความต้องการของคุณ

เคฟ สปา CAVE & WELLNESS SPA

เดอะ ร็อค หัวหิน ยังเพิ่มประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรกับ Cave Spa & Wellness ภายใต้แนวคิดถ้ำสปาเพื่อสุขภาพ ให้บริการนวดสปาด้วยส่วนประกอบธรรมชาติ ทั้งนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าความเหนื่อยจากการทำงาน เเละ สูตร treatment เพื่อการปรับสมดุลของพลังงานในร่างกายให้สมดุลด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพื่อสุขภาพที่ดี 

เริ่มต้นดูแลสุขภาพที่นี่
ชุดสำหรับทำสปา: สวมใส่ชุดสบายๆ ทั้งนี้ เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดเตรียมชุดนวด รองเท้าแตะ ผ้าขนหนู และล็อคเกอร์เก็บของไว้สำหรับแขกทุกท่าน
เวลาเริ่มต้นทำสปา : คุณควรเดินทางมายัง Cave Spa & Wellness อย่างน้อย 10 นาทีก่อนทำทรีทเมนต์ เพื่อจองสิทธิ์การทำสปา
ข้อควรระวัง: กรุณาแจ้งผู้จัดการสปา หรือเจ้าหน้าที่ต้อนรับ หากคุณมีความดันโลหิตสูง มีอาการแพ้ หรือมีปัญหาด้านสุขภาพอื่น ทั้งนี้ คุณควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก่อน ระหว่าง และหลังทำสปา
การเตรียมใบหน้าสำหรับคุณผู้ชาย: คุณควรโกนหนวดก่อนทำทรีทเมนต์สปา เพื่อให้ไดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

โยคะ

คุณสามารถสเรียนโยคะกับผู้เชี่ยวชาญ นอกจากเสริมสร้างสุขภาพแล้ว โยคะยังช่วยทำให้คุณดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งได้อีกด้วย

 

ประโยชน์ของโยคะ

การฝึกโยคะส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต เพราะนอกจากจะช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนดี ผ่ออนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ และช่วยกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังส่งผลดีต่อ และประสิทธิภาพในการทำงานของสมองด้วย เดอะ ร็อค หัวหิน รีอสร์ท แอนด์ สปา ให้บริการฝึกสอนโยคะอย่างง่ายๆที่เหมาะสำหรับการฝึกทุกๆวัน ได้แก่ “ท่าอาสนะ” ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใหม่ให้ปฏิบัติตามได้ง่ายๆ และให้ผลลัพธ์ที่ดี

 

การนั่งสมาธิ

 

การนั่งสมาธิมักถูกผนวกเข้ากับการฝึกโยคะมาเป็นเวลานาน เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงผนวกการนั่งสมาธิเข้าไว้กับการฝึกโยคะ เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจอย่างคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ การนั่งสมาธิทุกวัน ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีทั้งต่อร่างกายและจิตใจอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

 

อาหารเพื่อสุขภาพ


“You are what you eat”

  We agree and add our slogan “Healthy food, healthy lifestyle.”กินอะไร..ได้อย่างนั้น เพราะเดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เล็งเห็นความสำคัญของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ดังงนั้น หลังจากผ่อนคลายกับการทำสปาแล้ว เรามีบริการเสิร์ฟผลไม้สดๆจากเขตเมืองร้อน ผักสด ถั่ว และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคปลอดสารเคมี เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี เพราะเรารู้ว่า สุขภาพที่ดีของคุณนั้น เริ่มต้นได้ง่ายๆ จากภายใน

รับสมัครข่าวสาร

รับข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร

Follow usติดต่อเรา
เดอะร็อคหัวหินรีสอร์ท
4/44 เขาตะเกียบ ตำบลหนองเเก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

พิกัด GPS
12.528327,99.968878

เบอร์โทรศัพท์
032 537 100
081 942 9904
02 642 5497


จองห้องพัก

--!>