BOOK NOW

UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks
เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท พร้อมมอบความสุขหรรษาไม่รู้ลืม ด้วยกิจกรรมมากมาย เช่น การจัดทัวร์เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวรอบเมืองหัวหิน

 

ขี่ม้า

การขี่ม้าเลียบชายหาด

การขี่ม้าเลียบชายหาดถือเป็นกิจกรรมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของการมาเที่ยวหัวหิน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกเช่าม้า และเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าเลียบชายหาดหัวหิน ชมทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวไทย พร้อมชมสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ของบ้านพักตากอากาศตามแนวชายหาด โดยมีเจ้าของม้าคอยควบคุมดูแล และแนะนำให้ขี่ม้าได้อย่างปลอดภัย 

ATV PARK

ชะอำเอทีวีปาร์คตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมระหว่างหัวหินและชะอำ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2005 ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการยิงธนู, painball และการขับขี่รถ ATV สำหรับสนามเอทีวีมีทั้งหมดสามสนาม และจักรยานสามประเภทให้เลือก ผู้เข้าชมสามารถสนุกกับการขับขี่รถเอทีวี บนทางวิบากสุดมันส์ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หัดขี่มือใหม่ จนสนุกได้ถึงมืออาชีพ พร้อมการดูแล และให้คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่

สวนน้ำวน นาวา

วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบและถูกสร้างภายใต้แนวความคิด “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน เนรมิตพื้นที่โล่งใจกลางเมืองหัวหินกว่า 20 ไร่ ให้กลายเป็นสวนน้ำในป่าเขตร้อนที่ให้ร่มเงาจากต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กกว่า 200,000 ต้น บ่งบอกถึงความใส่ใจในเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความเป็นอยู่ของชุมชนรอบข้าง โดดเด่นด้วยการออกแบบสวนน้ำให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ประกอบกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นที่สุดแห่งความสนุกมาตรฐานระดับโลกถึง 19 ชนิด ผลิตและติดตั้งโดยบริษัท ไวท์วอเตอร์ เวสท์ อินดัสทรีส์ จำกัด จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก วานา นาวา หัวหิน ได้สร้างจุดหมายการท่องเที่ยวให้กับการท่องเที่ยวของประเทศไทย และมีจุดมุ่งหมายในการส่งเสริมให้เมืองหัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวบนแผนที่นักเดินทาง

การเล่นว่าว

ด้วยความสมบูรณ์แบบของสภาพแวดล้อมที่กว้างขวาง ท้องฟ้าโปร่งใส ลมพัดแรงดีอย่างหัวหินจึงเป็นแหล่งที่เหมาะสำหรับการเล่นว่าวเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นหัวหินจึงได้มีการจัดตั้งงานเทศกาลว่าวนานาชาติจัดขึ้นมา เพื่อให้ผู้ที่นิยมชมชอบว่าวได้เข้ามาร่วมทำกิจกรรมกัน ชมว่าวที่แปลกและน่าตื่นตาตื่นใจไม่ว่าจะเป็นว่าวไทย ว่าวนานาชาติ และว่าวผาดโผน เทศกาลว่าวนานาชาติของไทยจะจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคม-พฤษภาคม นอกจากนี้ยังมีการจัดอบรมหลักสูตรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลก โดยได้รับการรับรองจาก IKO

ตีกอล์ฟ

ด้วยสภาพอากาศแดด และ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ทำให้ หัวหินจุดที่เหมาะสำหรับ การเล่นกอล์ฟ โดยหัวหินเป็นที่ตั้งของสนามกอล์ฟหลวงหัวหิน อันเป็นสนามกอล์ฟเก่าแก่ขนาดมาตรฐานแรกของประเทศไทย เริ่มให้บริการครั้งแรกตั้งแต่พ.ศ.2465 ด้วยความร่มรื่นย์ของต้นไม้นานาพันธ์ุ และทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับเดอะ ร็อค หัวหิน เดินทางเพียง 10 นาที ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้ เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการใช้เวลาในช่วงวันหยุด ออกไดรฟ์อย่างเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ปัจจุบัน สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน ยังเป็นสนามที่ใช้แข่งในระดับนานาชาติอีกด้วย

วนอุทยานปราณบุรี

โครงการพัฒนาป่าไม้ปากน้ำปราณบุรีตามพระราชประสงค์

ป่าชายเลนปราณ” ชื่อที่สื่อความหมายถึงผืนป่าที่มีชีวิต จากรากศัพท์ของคำว่า “ปราณ” ... เผยแพร่เป็นบทเรียนหน้าสำคัญที่จะนำไปสู่การเรียนรู้และการอนุรักษ์ป่าชายเลนอย่างยั่งยืน “ป่าชายเลนปราณ” ชื่อที่สื่อความหมายถึงผืนป่าที่มีชีวิต จากรากศัพท์ของคำว่า “ปราณ” หมายถึงการมีชีวิต ในอดีตผืนป่าชายเลนบริเวณปากแม่น้ำปราณบุรี

ถ้ำพระยานคร

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อย ถ้ำพระยานคร

เป็นถ้ำมีพลับพลาที่ประทับสวยเมื่อต้องแสงตะวัน ประวัติแต่โบราณได้ชื่อนี้ เพราะเจ้าพระยานครเป็นผู้ค้นพบคราร่วมเสด็จประพาสในรัชกาลที่ 5 ต่อมาพระมหากษัตริย์ หลายพระองค์ ก็ทรงเสด็จพระราชดำเนิน ตามประวัติเล่าว่าในสมัยรัชกาลที่ 1 เจ้าพระยานคร ผู้ครองเมืองนครศรีธรรมราชได้แล่นเรือผ่านทางเขาสามร้อยยอด และเกิดพายุใหญ่ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ จึงจอดพักเรือหลบพายุที่ชายหาดแห่งนี้เป็นเวลาหลายวัน และได้สร้างบ่อน้ำเพื่อใช้ดื่ม เรียกว่า "บ่อพระยานคร" "ถ้ำพระยานคร" เป็นถ้ำขนาดใหญ่ บนเพดานถ้ำมีปล่องให้แสงสว่างลอดเข้ามาได้ จุดเด่นของถ้ำแห่งนี้ คือ " พระที่นั่งคูหาคฤหาสน์" เป็นพลับพลา แบบจตุรมุข สร้างในสมัยรัชกาลที่ 5 คราวเสด็จประพาสเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2433

หมู่บ้านศิลปิน หัวหิน

Hua Hin Artist Village

 หมู่บ้านศิลปินหัวหิน เป็นศูนย์รวมศิลปกรรมระดับประเทศ มีความหลากหลายในด้านรูปแบบทางศิลปกรรม มีคุณค่าหาชมได้ยากยิ่ง อีกทั้งยังเป็นสถานที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนจัดนิทรรศการแสดงผลงานทางศิลปะของเหล่าศิลปินระดับประเทศ ศิลปินกลุ่มนี้ได้รังสรรค์ผลงานออกสู่สาธารณะชนอย่างสม่ำเสมอ

รับสมัครข่าวสาร

รับข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร

Follow usติดต่อเรา (ทางอีเมล์) / Facebook
4/44 หมู่บ้านถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก, เขาตะเกียบ,หัวหิน,ประเทศไทย 77110

พิกัด GPS
N 12.527528, E 99.9970897

เบอร์โทรศัพท์
032 537 100
081 942 9904
02 642 5497


จองห้องพัก

--!>